• Ống hút giấy
    Ống hút giấy
    Thân thiện với môi trường
  • Ống hút giấy
    Ống hút giấy
    An toàn cho người sử dụng

PAPERLAB PARTNER
Ống hút giấy

Ống hút giấy PAPERLAB vì sức khỏe người sử dụng, vì môi trường nhân loại. PAPERLAB là công ty đầu tiên sản xuất ống hút giấy tại Việt Nam, sản phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, mẫu mã đa dạng, bắt mắt, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.Giấy tráng paraffin

Giấy tráng paraffin (hay còn gọi là wax paper, giấy sáp, giấy nến) là sản phẩm có tác dụng chống thấm nước, chống thấm dầu, chống dính, được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và thực phẩm. Trong công nghiệp, wax paper có tác dụng bao gói các sản phẩm như dao lam, bọc gói quà,... Trong thực phẩm, wax paper dùng để bao gói bánh, kẹo, hoa quả ...Giấy tráng silicone

Giấy tráng silicone là loại giấy được tráng phủ một lớp Silicone có khả năng chịu nhiệt tới 270 độ C, được dùng để nướng bánh nên còn gọi là giấy nướng bánh, baking paper.


PAPERLAB

Human and nature, coexist together

Thử thách và Sáng tạo

Với niềm đam mê chinh phục, chúng tôi thử thách để đạt mục tiêu bằng sự sáng tạo cho những đổi mới không ngừng.

Tin tưởng và Quan tâm

Chúng tôi tôn trọng và khuyến khích sự đa dạng. Với sự quan tâm đặc biệt và cởi mở, chúng tôi luôn thúc đẩy xây dựng niềm tin, sự an toàn cải thiện chất lượng cuộc sống tầm quản lý mở, học hỏi không ngừng, phát triển nhân sự, cùng có lợi và sự hài lòng của quý khách hàng.

Trách nhiệm và cống hiến

Bằng sự chân thành, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để cống hiến cho xã hội bằng sự quản lý đạo đức kinh doanh, thương mại công bằng, tôn trọng cuộc sống con người, và cách quản lý thân thiện như gia đình.